กิจกรรมทำบุญครบรอบการจากไปของอาจารย์เอกพงษ์ จุลเสนีย์

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 เวลา 9.00 น. – 12.00 น. ณ วัดท่าสูง อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา เเละศิษย์เก่าสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
ร่วมทำบุญครบรอบการจากไปของอาจารย์เอกพงษ์ จุลเสนีย์
ที่เคารพของทุกคน โดยร่วมกันถวายภัตตาหารเพล
เวลา 09.00น.-12.00น. ณ วัดท่าสูง อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

*สามารถนำอาหารมาถวายตามสะดวก หรือรวบรวมเงินกันในรุ่น/สาขา
แล้วซื้ออาหารมาร่วมถวาย หรือสามารถสมทบทุนใส่ซองที่พี่ทราย (ธุรการสำนักฯ)
กรณีรวบรวมที่พี่ทราย กำหนดรวบรวม วันที่ 22 มี.ค. 64
จนถึง วันที่ 29 มี.ค. 64 เพื่อจัดเตรียมอาหารและปัจจัยต่อไป