ROAD SHOW ประชาสัมพันธ์หลักสูตรไปยัง โรงเรียนร่อนพิบูลย์เกียรติวสุนธราภิวัฒก์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

▶️ สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ (AD.)
ร่วมกับศูนย์บริการการศึกษา(CES ) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
..
▶️ จัดโครงการกลยุทธ์การรับนักศึกษาเชิงรุก ปีการศึกษา 2564
โดยสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้ดำเนินจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ สำนักวิชาสถาปัตย์ฯ (Road Show)
ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ของภาคใต้
ตลอดช่วงเดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา
..
▶️ เพื่อให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเรียนรู้และรับทราบข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการศึกษาต่อ
ที่สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ (AD.) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา
..
เเละเมือวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา
นำโดยอาจารย์จาตุรันต์ พิบูลย์ เเละอาจารย์สุผาณิต วิเศษสาธร
จากสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรม ROAD SHOW ประชาสัมพันธ์หลักสูตรไปยัง โรงเรียนร่อนพิบูลย์เกียรติวสุนธราภิวัฒก์
จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งมีนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
ให้ความสนใจเเละร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรเป็นอย่างมาก
..
📌 ทางสำนักวิชาสถาปัตย์ฯ หวังว่ากิจกรรมครั้งนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับน้องๆ ในการตัดสินใจเข้าเรียนต่อ
ในระดับอุดมศึกษา รวมถึงตัดสินใจเข้าเรียนต่อสำนักวิชาสถาปัตย์ฯ ม.วลัยลักษณ์ นะครับ
[[ สำนักวิชาสถาปัตย์ฯ เป็นหลักในถิ่น แหล่งเรียนรู้ศิลปวิทยา พัฒนาสู่สากล สรรค์สร้างชุมชนอย่างยั่งยืน ]]

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์