Walailak day 2018 >> สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ (A.D.)

📍พบกันวันที่ 23 – 31 มีนาคม 2561 : ลองมาแล
– ชมนิทรรศการผลงานคณาจารย์ นักศึกษาของสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
– ประชาสัมพันธ์ 4 หลักสูตร ของสำนักวิชาสถาปัตย์ฯ สำหรับนักเรียน นักศึกษาและผู้สนใจ

📍29 มีนาคม 2561 : ลองของ
– กิจกรรมประกวดการออกแบบ ชิงเงินรางวัลและประกาศนียบัตร เป็นการสร้างสรรค์เชิง 3 มิติ ตามโจทย์ที่ได้รับมอบหมาย โดยเปิดให้ร่วมแข่งขันเป็นทีม ทีมละ 5 คน

▶️ประกวดการออกแบบ รับน้องๆ ม. 4-5-6 จำนวน 40 คนเท่านั้น สำรองที่นั่งด่วน!!!

ติดต่อ 075-672511-12 (อาจารย์สุวิตา)

ใส่ความเห็น