สถาปัตย์ฯ วลัยลักษณ์ สวัสดีปีใหม่ 2564

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ได้เล็งเห็นความสำคัญในการจัดกิจกรรมปีใหม่ AD เพื่อส่งเสริมและกระชับความสัมพันธ์อันดีภายในองค์กรระหว่างคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน และนักศึกษา ในช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการมอบเกียรติบัตรให้ผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติผู้ที่มีผลงานโดดเด่นในปีงบประมาณที่ผ่านมา การให้ความรู้เรื่อง QA แก่นักศึกษา กิจกรรมพี่พบน้อง และรับประทานอาหารร่วมกันพร้อมด้วยกิจกรรมจับของขวัญ

โดยมีลำดับการจัดกิจกรรมดังนี้

กิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติ มอบเกียรติบัตรโดย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ แก่ผู้ที่มีผลงานโดดเด่น ดังต่อไปนี้

บุคลากรสายวิชาการและบุคลากรปฏิบัติการที่ทำผลงานโดดเด่นในปี ๒๕๖๓

-บุคลากรที่ได้รับผลการประเมินการปฏิบัติงาน ระดับดีเยี่ยม

-บุคลากรที่สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาเอก

-บุคลากรที่ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก Advance HE / UKPSF

-บุคลากรที่เป็นอนุกรรมการที่รับผิดชอบผลการประเมินหน่วยงานได้คะแนนเต็ม

นักศึกษาที่ได้รับเกียรติบัตร ผู้มีผลงานโดดเด่นในภาคการศึกษาที่๑/๒๕๖๓

รางวัล “ผู้ถือคบเพลิงโอลิมปิค” นักศึกษาได้เกรดเฉลี่ย ๔.๐๐

รางวัล “ใกล้เส้นชัย” นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่ได้เกรดเฉลี่ยมากกว่า ๓.๒๕

รางวัล “กระโดดข้ามรั้ว” นักศึกษาที่สามารถทำเกรดเฉลี่ยได้เกิน ๒.๕๐และ๒.๐๐

เเละภายในงานได้มีการบรรยายให้ความรู้เรื่อง QA แก่นักศึกษาภายในสำนักวิชาสถาปัตย์ฯ

โดย เชิญ  รองศาสตราจารย์ ดร. กิจชัย จิตขจรวานิช คณบดีสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 25 ธันวาคม 2563  ณ อาคารปฎิบัติการทางสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ บริเวณโถงกลางชั้น 2