Convenient Store Design Contest

⭐️ Convenience Store Design Contest: 7-Eleven on MARS 🚀

🔆 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สจล.
ขอเชิญนักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม ออกแบบ และ ศิลปกรรม ส่งผลงานสร้างสรรค์

ร่วมประกวดออกแบบร้านสะดวกซื้อ 7 -Eleven on MARS หรือ ร้านสะดวกซื้อบนดาวอังคาร

💡 เสนอไอเดียนวัตกรรมสุดปัง ด้วยความคิดสร้างสรรค์บนความเป็นไปได้

ผลงานที่ได้รับรางวัล จะนำมาสร้างจริงภายในคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สจล. กลางปี 2021

🛸 สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 8 มีนาคม 2564

💻 ทางอีเมล bee.arch.creative@gmail.com
และ สอบถามเพิ่มเติม โทร 089 376 0427 (เต๋า)

#Spiral_Learning_on_MARS
#Faculty_of_Architecture_KMITL
#INNOVATIVE_DESIGN
#SMART_ART