ขอเชิญ คณาจารย์ นักศึกษาและบุคคลที่สนใจ  เข้าร่วมกิจกรรม ” Book Brief ” #ครั้งที่2

..
#เล่าเรื่องย่อหนังสือที่อ่านเรื่องราวที่สอน
ของคณาจารย์ สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
..
ณ ห้องวิดิทัศน์ 1 อาคารวิชาการ 6
วันพุธ ที่ 14 มีนาคม 2561
เวลา 14.00 น. -16.100 น.
..
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 084-3559019
(เบอร์ภายใน 2541)
อ.นันท์นภัส (อ.ช่อ)

ใส่ความเห็น