ภาพบรรยากาศนิทรรศกการ "สำแดง"

🚩 A D. O P E N H O U S E ‘ 2 0 2 0 🚩
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมและการออกแบบ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดกิจกรรม
—————-🔴🔴🔴🔴🔴—————-
สำ แ ด ง [ r e t u r n ] A D . E X H I B I T I O N ‘ 2 0 2 0
[ สั ม ผั ส- สั ม พั น ธ์- สำ นั ก วิ ช า ส ถ า ปั ต ย์ ]
—————-🔴🔴🔴🔴🔴—————-
พบกับกิจกรรมทางวิชาการเเละผลงานนักศึกษาจากทุกสาขาวิชา
🔴สาขาสถาปัตยกรรม
🟠สาขาภูมิสถาปัตยกรรม
🟡สาขาออกแบบภายใน
🟢สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์
ระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม 2563
ณ อาคารปฎิบัติการทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พบกับกิจกรรม
– INTERNATIONAL WORKSHOP
– SPECIAL LECTURE