AD.INTERNATIONAL WORKSHOP 2020

A D. O P E N H O U S E ‘ 2 0 2 0
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
——————————————————
INTERNATIONAL WORKSHOP
SPECIAL LECTURE
——————————————————
กิจกรรมที่ 1 International workshop โดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ Jindal Global University ประเทศอินเดีย
ซึ่งมีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตสงขลา และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เข้าร่วมโครงการ
กิจกรรมที่ 2 Special lecture เป็นการบรรยายโดยผู้ทรงคุณวุฒิในระดับชาติและนานาชาติ ดังนี้
1 คุณอรรถวุฒิ แก้วสุทธิพล จากบริษัท ARCHITECTS 49 LIMITED บรรยายในหัวข้อ “Public Building”
2 Prof.Dr.Thomas Mical บรรยายในหัวข้อ “The Last Lecture for the New Paoz Architects
วันที่ 28-30 สิงหาคม 2563
ณ อาคารปฎิบัติการทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เเล้วเจอกัน!!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 075-67-3000 ต่อ 4231-4233