A D. O P E N H O U S E ' 2 0 2 0

กลับมาอีกครั้งอย่างภาคภูมิ เปิดบ้านสถาปัตย์’63
A D. O P E N H O U S E ‘ 2 0 2 0
สำนักวิชาสถาปัตยกรรมและการออกแบบ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
—————-🔴🔴🔴🔴🔴—————-
สำ แ ด ง [ r e t u r n ] A D . E X H I B I T I O N ‘ 2 0 2 0
[ สั ม ผั ส สั ม พั น ธ์ สำ นั ก วิ ช า ส ถ า ปั ต ย์ ]
—————-🔴🔴🔴🔴🔴—————-
พบกับกิจกรรมทางวิชาการเเละผลงานนักศึกษา จากทุกสาขาวิชา
—สาขาสถาปัตยกรรม
—สาขาภูมิสถาปัตยกรรม
—สาขาออกแบบภายใน
—สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ วันที่ 28-30 สิงหาคม 2563
ณ อาคารปฎิบัติการทางสถาปัตยกรรมและการออกแบบ
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พบกับกิจกรรม
– INTERNATIONAL WORKSHOP
– SPECIAL LECTURE
– AD. EXHIBITION’2020 เเล้วเจอกัน!!!