กิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ

รวมภาพบรรยากาศกิจกรรมความก้าวหน้าในการดำเนินงานสร้างความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ ระหว่าง Universiti Teknologi Malaysia (UTM) โดยพบกับ Director (Architecture) / Program Coordinator Master of Architecture Assoc.Prof.Dr. Alice Sabrina Ismail ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 และ Universiti Sains Malaysia (USM) โดยพบกับคณบดี Assoc. Prof. Ts. Dr. Mohd Rodzi Ismail  – ให้ข้อมูลรายชื่อคณาจารย์และความเชี่ยวชาญเพื่อสร้าง ความร่วมมือทางวิชาการเป็นรายบุคคล ก่อนที่จะเริ่มสร้างความร่วมมือในระดับ Faculty และ ระดับ University ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา

รวมภาพบรรยากาศกิจกรรมความก้าวหน้าในการดำเนินงานสร้างความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ ระหว่าง สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พบกับFaculty of Built Environment and Surveying (FABU)

รวมภาพบรรยากาศกิจกรรมความก้าวหน้าในการดำเนินงานสร้างความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ ระหว่าง Universiti Sains Malaysia (USM) โดยพบกับคณบดี Assoc. Prof. Ts. Dr. Mohd Rodzi Ismail ให้ข้อมูลรายชื่อคณาจารย์และความเชี่ยวชาญเพื่อสร้าง ความร่วมมือทางวิชาการเป็นรายบุคคล ก่อนที่จะเริ่มสร้างความร่วมมือในระดับ Faculty และ ระดับ University ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565