ยินดีกับนักศึกษาสถาปัตย์ วลัยลักษณ์ ที่ได้รับรางวัลการประกวดออกแบบบ้าน Nature House โครงการ Global House Design Contest 2017 1.ผลงาน"บ้านใกล้ชิดธรรมชาติ" โดย นายกูอับดุลเล๊าะ กูเมาะ นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรมชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลชมเชย 2. ผลงาน"บ้านล้อมธรรมชาติ" โดยนายอานัส หะยีบีดิง นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรมชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลรอบคัดเลือก 3. ผลงาน"เฮือน-ชาน" โดยนางสาวจุฬาลักษณ์ สุดหล้า นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรมชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลรอบคัดเลือก

خرید وی پی ان خرید vpn خرید vpn خرید vpn دانلود فیلم دانلود رایگان فیلم خرید کریو خرید vpn دانلود فیلم دانلود فیلم اخبار فیلم و سریال دانلود آهنگ جدید خرید vpn خرید کریو خرید کریو خرید vpn خرید vpn خرید کریو خرید وی پی ان خرید فیلتر شکن دانلود فصل سوم شهرزاد خرید vpn خرید vpn خرید vpn Google